Valentine không muốn nhìn mặt người yêu cũ? Đừng lo vì Google luôn ở bên cạnh bạn!

0
708

Ai nói Valentine chỉ dành cho những cặp đôi yêu nhau? Google không nghĩ vậy! Vào mùa Valentine 2020 này, Google đã tung chiến dịch Valentine cực kì “chất” chỉ dành cho những trái tim đang cô đơn lẻ bóng.

Bạn không biết phải làm thế nào với ảnh người yêu cũ trong máy? Hay khó chịu khi gặp phải những meme tình yêu tứ phía bủa vây mình trong ngày 14/2? 

Đừng lo, Google đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa, giúp bạn xử lí hết những rắc rối đó với chiến dịch Valentine mới toanh “Yuk Move On”

2020 rồi, cái gì cũng hiện đại hóa, tới cả xóa hình ảnh về anh cũng được làm hộ nốt!

Tại Indonesia, “gã khổng lồ” đã mở màn chiến dịch Valentine Day dành riêng cho những ai còn đang lẻ bóng hoặc trong mối quan hệ friendzone. 

Với thông điệp hãy luôn yêu thương bản thân và trân quý cuộc sống, chiến dịch “Yuk Move On” (tạm dịch: Hãy bắt đầu điều mới mẻ) giới thiệu những tính năng thú vị của Google cho những người độc thân dịp Valentine 2020. 

Chẳng hạn, tính năng nhận diện khuôn mặt của Google Photos sẽ khoanh vùng hình ảnh của người yêu cũ của bạn và tống khứ tất cả vào thùng rác. Bên cạnh đó, Google Files cũng sẽ giúp bạn lọc bỏ những meme tình yêu trong bộ nhớ máy. Và Google Assistant sẽ luôn là bạn đồng hành trong mọi hành trình của bạn. 

Để lan tỏa chiến dịch, Google đã chuẩn bị những bộ quà tặng Moving On Kit, trên đó có gắn những khẩu hiệu như “Không người yêu – Không thành vấn đề”, “Đối xử tốt với bản thân” hay “Giữ bình tĩnh”… và gửi đến những Influencer và YouTuber hàng đầu Indonesia hiện đang độc thân. Sau đó, thuyết phục họ sử dụng các ứng dụng Google và chia sẻ những câu chuyện đến hàng triệu trái tim cô đơn khác.

Chia sẻ về món quà Valentine dành cho những người độc thân, “ông lớn” ngành công nghệ cho biết: “Tại Google, chúng tôi luôn muốn khơi tạo những thông tin hữu ích để mọi người có thể truy cập và áp dụng trên toàn cầu. Và ngày Valentine cũng không ngoại lệ. Với chiến dịch này, chúng tôi phác họa nên một viễn cảnh tươi mới trong Tháng Tình Yêu. Ý tưởng bắt nguồn từ từ khóa được tìm kiếm thường xuyên tại Indonesia: “cara move on” (tạm dịch: làm sao để bắt đầu điều mới mẻ)”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here