Top 5 trang web bạn phải biết nếu muốn trở thành một fashionista

0
1302
Thời trang là một ngành hàng mà sự thay đổi diễn ra từng giây từng phút. Việc nắm trong tay những nguồn thông tin đáng tin cậy là một cách giúp bạn không bị “lạc hậu” trong ngành nghề mà thông tin và xu hướng luôn luôn biến đổi này. MaC FTU xin gửi tới các bạn một số thông tin về những website chính thức luôn cập nhật thông tin về thời trang một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

1/ Vogue – Daily Fashion News, Breaking & Latest Story

Trang web của tạp chí thời trang nổi tiếng Vogue, nơi cung cấp những thông tin, câu chuyện mới nhất xảy ra trong ngành thời trang. Với giao diện trắng và thiết kế đơn giản, chuyên mục chính của Vogue – News được đặt ngay tiêu đề của website cùng với các topic liên quan ngay phía dưới, người đọc có thể dễ dàng tìm thấy những bài viết mới nhất, cập nhật tình hình của các thương hiệu, bộ sưu tập, những ý tưởng sáng tạo liên quan đến ngành, câu chuyện người nổi tiếng,… Bên cạnh đó, Vogue cũng có các chuyên mục khác như Fashion, Catwalk, Beauty, Art & Lifestyle,… Người đọc có thể lựa chọn việc follow thông qua các kênh Facebook, Twitter, Youtube và Instagram để đảm bảo luôn được cập nhật những thông tin thời trang mưới mẻ và thú vị nhất.

2/ BoF – Business of Fashion

Trang web cung cấp những thông tin và bài học bổ ích cho những người có hứng thú với thời trang, đặc biệt là những người có mong muốn dấn thân vào ngành nghề này như một lĩnh vực kinh doanh, sản xuất.

Không chỉ dừng ở việc đăng tải những bài viết, bài phân tích chuyên sâu trong ngành, bạn cũng có thể tìm trên BoF những bài học trực tuyến chuyên sâu liên quan đến các vấn đề thời trang, kinh doanh trong mục Educate. Ngoài ra những câu chuyện truyền cảm hứng trong ngành cũng được sắp xếp trong mục Voices, như một điểm nhấn giúp website trở nên toàn diện và có thể cung cấp tốt nhất hầu hết thông tin người đọc cần. Người đọc có thể tiếp cận sâu hơn với lợi ích của mình bằng cách đăng kí thành viên để được hưởng những quyền lợi có giá trị khác cũng như khả năng tham gia các khóa học nâng cao kĩ năng và kiến thức.

3/ Esquire – Men’s Fashion, Cocktails, Politics, Interviews, and Women

Trang web dành cho phái mạnh, với các chủ đề thu hút đàn ông như rượu, chính trị, hoạt động giải trí và tất nhiên không thể thiếu thời trang.

Bằng việc subcribe/follow qua các công cụ mạng xã hội, người đọc có thể dễ dàng nắm bắt được những bài viết mới được cập nhật, từ đó luôn luôn có thể cập nhật những xu hướng, mối quan tâm của cánh đàn ông, đặc biệt là về thời trang. Những mẫu mã nào đã trở nên lỗi thời, phong cách nào đang được phát triển. Đây cũng là một nguồn dữ liệu thứ cấp cho cá nhà thiết kế và Marketer trong công cuộc sáng tạo và phát triển sản phẩm, luôn đảm bảo tận dụng hết thông tin có được từ đó đưa ra những ý tưởng, kế hoạch tốt nhất.

4/  Mens Fashion Magazine (Latest Men’s Fashion and Style)

Cũng tương tự như các website trên, MFM cũng là một nguồn thông tin cho bạn đọc về những xu hướng  của thời trang nam hiện tại.

MFM cũng là một công cụ đắc lực cho phép người đọc xác định rõ ràng và chi tiết những thay đổi từ trong ngành thời trang, đặc biệt là thời trang nam giới. Hàng loạt những bài viết và phân tích trên MFM cho phép người đọc thu thập thông tin ở nhiều mức độ và rút ra cách giải quyết vấn đề. Độc giả MFM hướng tới là người trẻ có tiềm năng và khát vọng thành công, các bài viết cũng đa phần đề cập đến những thương hiệu, sản phầm thời trang nghiêm túc, lịch lãm và ở phân khúc từ trung bình đến cao.

5/ FASHIONBEANS – Men’s Fashion Tip And Style Guide For 2018

Các bài viết được xây dựng dựa trên cơ sở đưa ra những đánh giá về style, xu hướng từ đó rút ra những lời khuyên, lưu ý dành cho ban đọc. Đối tượng hướng tới của Fashionbeans là nam giới trưởng thành, luôn dành một sự quan tâm đến bề ngoài, phong cách của bản thân.

Sự đa dạng trong bài viết, chủ đề và nội dung cùng cách sắp xếp khoa học khiến việc tìm hiểu những vấn đề của đối tượng là nam giới không còn là khó khăn. Thông qua các bài phân tích, đánh giá, người đọc có thể dễ dàng sàng lọc thông tin và sắp xếp cũng như tìm ra giải pháp cho mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here