TIỆM HOA CỦA NGOẠI: THAY LỜI MUỐN NÓI – GỬI GẮM YÊU THƯƠNG

0
62

Tôi chơi hoa, người bảo thật màu mè, sến sẩm. Tôi tặng hoa, người cho đó là mang tính hình thức, vô giá trị. “ Lời bày tỏ của tình yêu” tôi gửi vào bó Uất kim hương ngày ấy có lẽ vì vậy cũng trở thành dấu chấm lửng chưa kịp cất nên câu…

Dẫu vậy…

Có những bà mẹ nhận đóa hồng từ đứa con của mình mà không kìm được nước mắt. Cô gái nọ ôm hạnh phúc cả tuần vì khóm hướng dương của người thương. Những con người ấy có thể say mê vẻ đẹp của những đóa hoa kiều diễm, hoặc không. Một điều chắc chắn, niềm vui tồn tại là bởi họ đều hiểu rằng, hoa cũng chính là một loại ngôn ngữ –  lời thì thầm đến từ tâm hồn của những người trao cho họ trọn yêu thương.

Đằng sau mỗi đoá hoa bạn chọn  là một lời nhắn gửi. Không có lời nào nói ra lại có thể đạt đến sự tinh tế của ý nghĩa cho bằng một loài hoa của một mùa nhất định. Tặng hoa lại là cách để bạn gửi đi tín hiệu của sự yêu thương.. Những lời nói dịu dàng nhất cũng có thể được diễn tả mà không phải hành động và ngay cả nỗi đau tột cùng cũng sẽ được xoa dịu sẻ chia. Đó là lúc ngay cả giọng nói du dương nhất cũng trở nên chói tai vì có những nỗi đau chỉ có thể được an ủi bằng tiếng nói của sự im lặng hiền hòa. Vì vậy, hoa không chỉ là cái đẹp của tạo hóa, nó còn nơi ký gửi tâm tư, truyền tải tâm tình.

Tiệm hoa của ngoại – Ở đây, chúng tôi giúp bạn gói gọn yêu thương dịu dàng trong hình hài cái đẹp.

Nhớ đến Ngoại, nhớ đến bầu trời tình cảm giản dị mà chân thành, sâu sắc. Bằng tình yêu vô điều kiện, Ngoại luôn mang đến những điều đẹp đẽ và diệu kỳ nhất theo cách riêng của mình. Tiệm hoa của ngoại ra đời dựa trên nền ý tưởng ấy, trở thành điểm đến lý tưởng cho những tâm hồn yêu hoa, mang khát khao trao gửi xúc cảm đến những người thân yêu trong đời.

Tiệm hoa với phong cách đong đầy chất riêng nhưng vẫn mang đến cảm giác gần gũi, thân thuộc ngay từ tên gọi. Gói một bó hoa là gói cả tình yêu trong dáng hình của cái đẹp thiên nhiên tạo hóa. Tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa, tình bạn bè chiến hữu hay cả sự mến mộ đơn thuần… đều có thể nở rộ khi gửi gắm cho Tiệm hoa của Ngoại. Nếu như ngoại luôn thể hiện yêu thương qua những điều giản đơn không cầu kì, tiệm hoa cũng truyền tải tình cảm bằng nghệ thuật sử dụng ngôn ngữ không lời nhưng vô cùng sâu sắc. Đến cửa tiệm và chọn một bó hoa thật xinh đẹp, biết đâu bạn có thể rót thêm chút dịu dàng vào trái tim mỏi mệt sau ngày dài bộn bề. Hay bằng việc gửi tặng người vài nhành hoa đáng yêu, bạn đang trao họ sợi dây gắn kết để “xích lại gần hơn nữa”. Tình yêu thương và cái đẹp song hành, điều đó đã làm nên một tiệm hoa mộc mạc nhưng vẫn in đậm dấu ấn trong lòng người – Tiệm hoa của Ngoại. 

Người viết: Khánh Hiền

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here