P&G’s Sales Day: Con đường ngắn nhất để đến với Tập đoàn đa quốc gia

0
606
Cơ hội được làm việc trong Tập đoàn đa quốc gia thực sự là một ước mơ và là đích đến của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, quy trình tuyển dụng của các tập đoàn này thường kéo dài rất lâu, khoảng từ 6 tháng đến 1 năm khiến các bạn bỏ lỡ các cơ hội khác trong cuộc sống. Chính vì vậy, P&G’s Day: The Highway to P&G đã ra đời và gói gọn quy trình tuyển dụng vị trí Sales Manager chỉ còn trong 1 ngày duy nhất!

Các ứng viên sẽ phải trải qua 3 vòng là test online, test offline và interview. Trong đó, test online sẽ được hoàn thành trước ngày diễn ra sự kiện và test offline cùng interview sẽ diễn ra ngay tại sự kiện. Đặc biệt, những ứng viên xuất sắc vượt qua bài test online sẽ được dùng bữa trưa tại Khách sạn Daewoo cùng với các Lãnh đạo của Tập đoàn P&G.

P&G’s Day không chỉ là con đường ngắn nhất đến P&G mà còn là cơ hội để các bạn trẻ được giao lưu và học hỏi từ những ông lớn trong ngành. Sự kiện P&G’s Day sẽ bắt đầu bằng Talkshow “Sales in business” với các diễn giả có chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm trong nghề:

  • Ông Agraj Sharma – Tổng giám đốc P&G Việt Nam
  • Chị Nguyễn Ngọc Kim Hằng – Giám đốc nhân sự P&G Việt Nam
  • Anh Vũ Minh Đức – Giám đốc kinh doanh khu vực miền Bắc
  • Anh Nguyễn Hải Hà – Giám đốc kinh doanh kênh bán hàng truyền thống
  • Chị Nguyễn Lan Phương – Trưởng phòng Marketing miền Nam P&G

Talkshow “Sales in business” hứa hẹn sẽ cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích và vô cùng thực tế cho các bạn trẻ. Đồng thời đây cũng là cơ hội có 1-0-2 được nghe các diễn giả chia sẻ về kĩ năng lãnh đạo đã giúp dẫn dắt Tập đoàn có tuổi đời 180 năm vừa qua.

P&G’s Day quả là sự kiện hot nhất và đáng tham dự nhất mùa tuyển dụng năm nay. Nếu bạn thực sự tự tin rằng mình có năng lực, bạn hoàn toàn có thể toả sáng trong một thời khắc quyết định mà không cần mất thời gian đi theo lối mòn như bao người khác.

Bạn đã sẵn sàng để trở thành Sales Manager chưa?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here