PEPSI TẶNG QUÀ CỰC “ĐÔ CHO CÁC CẶP ĐÔI: NHẪN KIM CƯƠNG “A RING WITH TASTE”

0
684

Nhẫn đính hôn đẹp thôi thì chưa đủ, hãy xem cách gã khổng lồ ngành giải khát Pepsi đưa hương vị tình yêu vào trong chiếc nhẫn của bạn. Hướng tới ngày Cầu hôn Quốc gia (20/3) tại Mỹ sắp tới, Pepsi tặng quà cực “đã” cho các cặp đôi: Nhẫn kim cương với tên gọi “A Ring with Taste”.

Hiện thực hóa hương vị tình yêu của các cặp đôi, cảm giác lấp lánh, mạnh mẽ, mát lạnh như khi bạn rót một lon Pepsi vào chiếc ly đầy đá – “A ring with Taste” sẽ là sự kết hợp hoàn hảo của kim cương thật và Crystal Pepsi. Chiếc nhẫn trọng lượng 1,53 carat này như một sự trở lại của Crystal Pepsi trong năm nay, đánh dấu sự đột phá của dòng sản phẩm phi truyền thống. Công đoạn để làm chiếc nhẫn cũng được tiết lộ: thức uống Crystal Pepsi được đun sôi cho đến khi trở về trạng thái carbon cơ bản nhất, từ đó tạo ra một loại bột sẽ được thêm vào trong quá trình sản xuất viên kim cương trong phòng thí nghiệm.

Tuy nhiên, một điều đáng buồn, chỉ có một cô gái duy nhất được sở hữu chiếc nhẫn phiên bản “limited” này, bởi “A Ring with Taste” sẽ là phần quà mà thương hiệu dành tặng vị khách hàng may mắn nhất trong chiến dịch Pepsi phát động trên Twitter vào ngày Valentine vừa rồi. Trả lời cho câu hỏi: “Nếu có chiếc nhẫn này trong tay, bạn sẽ làm gì?”, chủ nhân của ý tưởng hay nhất sẽ là người sở hữu chiếc nhẫn này. Chiến dịch chỉ áp dụng cho cư dân các bang ở Mỹ, kéo dài đến hết ngày 06/03 và được Pepsi công bố kết quả vào ngày 16/03 sắp tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here