ORION TOK – VƯỢT RA VÙNG BÁNH KHOAI TÂY QUEN THUỘC

0
69

Là một trong những thương hiệu bánh kẹo hàng đầu Việt Nam, Orion đã quá đỗi quen thuộc với người tiêu dùng Việt khi mỗi lần nhắc tới “Tình như ChocoPie”, bánh gạo nướng An hay Custas. Tuy nhiên với mong muốn vượt ra khỏi khuôn khổ của những hình thức bánh quen thuộc, năm 2020 Orion Vina đã tung ra sản phẩm Orion Tok, một sản phẩm đề cao tinh thần “phá cách”, thật…vui và hướng tới tập khách hàng trẻ. Gần đây nhất, hãng đã cho ra mắt bao bì hoàn toàn mới không chỉ gây ấn tượng về “ngoại hình“ khác biệt mà còn đem đến  trải nghiệm công nghệ mới mẻ cho người tiêu dùng. 

Orion Tok bao bì mới – không chỉ là câu chuyện vỏ bánh

Bên cạnh chăm chút hương vị, hình thức hay bao bì của một sản phẩm chính là nấc thang quan trọng trong việc đưa người tiêu dùng tới gần hơn với sản phẩm của nhãn hàng. Đặc biệt đối với GenZ, sản phẩm “đẹp” và “chất” chính là xu hướng được ưu tiên khi mua hàng. Nắm bắt được điều đó, Orion đã thay áo mới năng động cho Orion Tok, vẫn màu sắc cũ nhưng phá cách và mạnh mẽ hơn, bao bì mang một một vẻ khá đường phố phù hợp với tính cách cá tính của người trẻ. 

Việc áp dụng trải nghiệm công nghệ trên sản phẩm không còn quá xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, trải nghiệm trên QR bao bì sản phẩm của Orion Tok đem đến lại rất đặc biệt bởi nó có thể giúp đẩy cảm xúc trong các buổi tiệc tùng với bạn bè. Tok là sản phẩm ra đời gắn liền với tinh thần “thật vui”, vì thế mã QR dẫn đến Bộ trò chơi Tok Challenges như một sự tích hợp hoàn hảo cho buổi tiệc giữa những người bạn thân thiết, giúp cuộc vui thêm phần thú vị với 30 thử thách hóc búa nhưng không kém phần bỉ bựa rất “GenZ”, giúp chúng ta vừa ăn vừa có thể kết nối, cùng 20 bạn sticker Tok vui nhộn được đính kèm ngẫu nhiên trong mỗi thử thách. 

Tích hợp trải nghiệm – vị ngon không đổi

Là snack khoai tây nhưng bánh snack Tok có những khác biệt rất lớn so với các loại snack khoai tây trên thị trường. Nếu các snack khoai thường thấy được đặt trong bịch phồng, Tok lại mang bao bì dạng cây; miếng snack khoai tây thường lát tròn, Tok lát vuông; người ta là khoai tây chiên, Tok là khoai tây nướng, thế nên độ giòn gấp bội và lớp gia vị phô mai, bò BBQ, tảo biển áo đều tan trong miệng thật ngon. Với tất cả những đặc điểm đó, Tok tự hào là snack khoai tây nướng dạng cây đầu tiên tại Việt Nam – mang đến trải nghiệm ăn snack thật vui cho người dùng. 

Mặc dù bao bì được đổi mới hoàn toàn, nhưng Orion Tok vẫn giữ nguyên 3 hương vị quen thuộc là Tảo biển, Bò BBQ và Phô mai, hình dáng vuông đặc trưng của sản phẩm cũng được giữ nguyên để độ giòn tan không đổi. 

Không còn nghi ngờ gì nữa, bánh snack khoai tây nướng Tok chính là một lựa chọn không thể nào tốt hơn cho những bữa tiệc với sự đa dạng về vị và sự thơm ngon khó cưỡng, kèm với thiết kế dạng cây gọn gàng và tiện lợi. Hãy quét mã QR để tham gia trò chơi Tok Gather – Get Challenge siêu vui nhộn. Hội họp cùng bạn bè, đừng quên Tok!

Người viết: Pham Lan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here