Ngày lễ tình yêu 2019: Hòm thư khắp London trao yêu thương cho những người cô đơn

0
931
Những hộp thư màu đỏ nhỏ xinh đang xuất hiện khắp London trong không khí của ngày Valentine để trao cho người dân thành phố này những cơ hội gửi gắm tâm tư của mình vào những bức thư trao tới những người vẫn còn đang cô đơn lẻ bóng.

Công ty quà tặng Red Letter Days  đã khởi xướng một chiến dịch giúp chống lại sự cô đơn ở thủ đô Anh vào ngày 14/2.

Những số liệu đã chỉ rằng ⅕ dân số nước Anh, tương đương với 9 triệu người, thừa nhận rằng họ luôn luôn hoặc thường xuyên cảm thấy cô đơn trong cuộc sống.

Không chỉ riêng London mà những chiếc hộp thư này cũng được đặt ở nhiều thành phố khác ở nước Anhnhư Manchester, Liverpool, Birmingham.

Với những ai không may mắn nhận được thư trong ngày lễ tình nhân thì họ vẫn sẽ được bù đắp bởi những tấm thiệp sẽ được gửi đến sau đó.

Những học sinh tiểu học đến từ Potters Bar thuộc Hertfordshire đã làm sẵn và đăng tải những tấm thẻ kèm những lời chúc trên đó.

Một lá thư được viết bởi một học sinh tiểu học đến từ trường Wroxham thuộc Hertfordshire

Alison Vickery, người đại diện của Red Letters Day nói rằng: “Đối với nhiều người, ngày Valentine là một dịp vui vẻ và hạnh phúc được bao quanh bởi tình yêu, tình cảm và lòng tốt.

“Tuy vậy, đối với không ít người khác, ngày lễ tình yêu lại chỉ làm trầm trọng thêm cảm giác cô đơn, lẻ loi trong họ.

“Đó là lí do vì sao chúng tôi khuyến khích mọi người trong cộng đồng viết những bức thư chân tình tới những người hoàn toàn xa lạ đối với họ, để biến Valentine thành một dịp lễ hạnh phúc cho toàn nhân loại.

“Chỉ cần dành ra một chút thời gian để viết một tấm thiệp và để lan tỏa tình thương; vì thế chúng tôi sẽ rất vui khi thấy mọi người dành chút thời gian quý báu của mình để gửi những lời nhắn nhủ yêu thương đến những người đang cảm thấy cô đơn.”

Daniel Patterson, đến từ Chiến dịch Để chấm dứt sự cô đơn (Campaign to End Loneliness), nói thêm rằng: “ Chúng tôi hi vọng rằng những tấm thiệp này có thể giúp những người lớn tuổi bớt cảm thấy cô đơn, và giúp tất cả mọi người suy nghĩ, quan tâm hơn đến những người còn đơn độc trong xã hội.

Chiến dịch hiện đang nhận được sự giúp đỡ ủng hộ từ Chiến dịch Để chấm dứt sự cô đơnHội Cứu Thế Quân (Salvation Army), thêm vào đó là sự giúp đỡ đến từ công ty WeWork với sự tài trợ địa điểm để đặt những hòm thư của chiến dịch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here