KFC và Crocs hợp tác để ra mắt mẫu giày “gà rán” độc đáo

0
1001

Đối với những người luôn muốn đem theo một thùng gà rán bên mình, thì giờ đây KFC đã làm ước mơ của bạn thành hiện thực. Ra mắt tại Tuần lễ thời trang New York, thương hiệu KFC đã gây chú ý khi  hợp tác với hãng Crocs ra mắt một đôi giày phiên bản giới hạn cho tín đồ mê gà rán.

Andrea Zahumensky – Giám đốc tiếp thị của KFC cho biết – “việc kết hợp với hình ảnh gà rán nổi tiếng thế giới và phong cách của Crocs mang đến sản phẩm tuyệt vời. Items này sẽ làm mê hoặc những người thích ăn gà rán.”

Items lần này có phần bọt trắng Crocslite giúp thoáng khí ở chân. Phần thương hiệu được in rất nổi trên sản phẩm cùng chiếc đinh ghim chắc chắn nhằm giữ chiếc quai dép. 

Cuối cùng mỗi phần mũi của Crocs được ghim một chiếc đùi gà giống hệt như thật, bên cạnh đó nhà sản xuất còn có dự định tạo mùi hương cho sản phẩm giống với mùi gà rán. 

Đôi dép nhanh chóng gây ra cuộc tranh cãi trong cộng đồng mạng. Đôi dép sẽ được phát hành vào mùa xuân năm nay với giá 60 USD, Hãy cùng Cam xem xu hướng sẽ thay đổi như nào nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here