IKEA SẢN XUẤT GIƯỜNG CHO BÚP BÊ NHƯNG KHÔNG ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ‘ỦNG HỘ’

0
1061

Lần đầu tiên một sản phẩm nội thất của IKEA được sử dụng với mục đích hoàn toàn khác với ý đồ của nhà sản xuất. Những chiếc giường xinh xắn được hãng bán ra làm giường ngủ cho búp bê, nhưng khách hàng thì lại không nghĩ như vậy. Thực tế, những sản phẩm này lại được trưng dụng cho… ‘những chú mèo’.

Sản phẩm được IKEA bán với giá 14.99 USD, tương đương 350.000 VND. Đây là một mức giá khá mềm cho món đồ nội thất chất lượng.

DUKTIG Doll Bed – sản phẩm giường cho búp bê của IKEA.

Tuy nhiên, sản phẩm giường búp bê của IKEA vẫn bán chạy như tôm tươi, hình ảnh của loại giường này xuất hiện với mật độ dày đặc trên mạng xã hội như Twitter và Instagram. Thế nhưng, chúng đã không được dùng để cho búp bê nằm ngủ, thay vào đó là các “hoàng thượng”.

Sau một vài báo cáo thị trường, IKEA nhanh chóng nhận ra thực trạng khi khách hàng sử dụng sản phẩm của mình, một đại diện IKEA nói: ” Giường búp bê DUKTIG được thiết kế và khuyến khích dùng cho các trò chơi mô phỏng. Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó theo bất kỳ cách nào khác. “

Thế nhưng có vẻ như người yêu mèo đã không đồng ý, trong trường hợp này, có vẻ như khách hàng đã chứng minh là họ đúng.

Được biết, giường búp bê DUKTIG với bộ chăn, ga, gối, được làm từ gỗ thông, có nhiều màu. Giường DUKTIG được IKEA quảng cáo là được làm từ gỗ thông khai thác trong những khu rừng có thể tái tạo được, tức đây là sản phẩm không gây hại cho môi trường, không góp phần tàn phá tài nguyên rừng của của Trái Đất.

Sản phẩm này không được bán chính hãng ở Việt Nam, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể tham khảo ý tưởng và tự đóng lấy một cái cho boss mèo nhà mình.

Nguồn: Lost Bird

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here