FRESH HOME LAB – XU HƯỚNG MỸ PHẨM XANH

0
778

Fresh Home Lab được tạo ra từ niềm đam mê với mỹ phẩm thuần tự nhiên. Từng chai sữa rửa mặt, nước tẩy trang, hay từng hũ mặt nạ, hũ nến đều được chăm chút theo mẻ nhỏ, hoàn toàn thủ công, mùi thơm đến từ tinh dầu thiên nhiên.

Từ lúc khởi đầu, Fresh Home Lab đã luôn tâm niệm “Tôi muốn tạo nên một dấu chấm xanh nho nhỏ trong cái xã hội đang bị bao phủ một màu xám ô nhiễm. Vì ít nhất nó cũng giảm bớt phần nào sự nguy hại cho chính bản thân và những người xung quanh.”

Với chị Bích – founder của brand, Fresh Home Lab không đơn thuần là một công việc mà còn là nơi giúp chị thực hiện ước mơ từ nhỏ của mình. Vậy nên đứa con tinh thần mà chị ngày đêm nâng niu – “vương quốc xanh” phải luôn đúng với sứ mệnh xoay quanh:

  • “TƯƠI” LÀ SỰ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU: Các thành phần Fresh Home Lab sử dụng đều được chọn lọc kĩ từ nguồn gốc, công dụng, hạn dùng luôn trong trạng thái tươi mới nhất. Cùng mục đích đạt được sau dưỡng, nhà Fresh luôn ưu tiên chọn các nguyên liệu từ bột rau củ, hoa lá, dầu nền, tinh dầu thiên nhiên… để làm tăng hiệu quả đồng thời kéo dài hạn sử dụng tự nhiên cho sản phẩm, hơn là việc đẩy nhanh tiến độ để thấy ngay tính hiệu quả thông qua các hoạt chất và phụ gia. 
  • “VƯƠNG QUỐC XANH” NÊN PHẢI XANH: Nhà Fresh luôn “tươi” trong từng giai đoạn phát triển là vì muốn góp một phần nhỏ trong việc gìn giữ cho môi trường. Định hướng “tươi” bắt nguồn từ ý tưởng khi chọn dùng các nguyên liệu thiên nhiên với chiết xuất rau củ quả, tinh dầu… sẽ hạn chế được các hoạt chất nhân tạo, phụ gia đồng thời giúp việc ô nhiễm nguồn nước, môi trường, hệ sinh thái giảm xuống. Các bao bì dần được chuyển đổi qua dạng có thể tái sử dụng và việc in ấn bao bì không cần thiết cũng được hạn chế.
  • CHẤT LƯỢNG LÀ TIÊU CHUẨN: Đây cũng là điều vô cùng quan trọng trong tiêu chuẩn đưa một sản phẩm tới người tiêu dùng. Fresh Home Lab có thể mất nhiều thời gian để cho ra mắt một sản phẩm nhưng luôn sẵn sàng học hỏi để cải tiến chúng theo tiêu chuẩn an toàn mới nhất. Vậy nên mỗi sản phẩm đều được dày công nghiên cứu từ các thay đổi nhỏ trong từng thành phần, tỉ mỉ thử nghiệm trong thời gian dài để đảm bảo hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Từng sản phẩm ra đời phải tốt cho mọi loại da hay các giai đoạn nhạy cảm về sức khỏe của phụ nữ điển hình là giai đoạn thai kỳ.

Fresh Home Lab luôn hướng tới xu hướng mỹ phẩm xanh – thân thiện với môi trường. Những nguyên liệu đều được chọn lọc kỹ càng, cho đến khâu đóng gói tối giản, hạn chế tối đa những thành phần ảnh hưởng đến nguồn nước, động vật, và nhất là sức khỏe người dùng. Ngoài ra, nhà Fresh còn tổ chức thu gom những vỏ sản phẩm mình đã qua sử dụng để đổi lấy sản phẩm mới, nhằm khuyến khích khách hàng chủ động phân loại, tái chế bao bì.

Những sản phẩm dưỡng da được Fresh Home Lab nghiên cứu, sàng lọc và thử nghiệm nhiều lần trước khi ra mắt trên thị trường. Nguyên liệu chính đến từ những loại hoa quả, rau củ rất thân quen và gần gũi với tất cả chúng ta. Tận dụng những đặc tính của vốn có của nguồn nguyên liệu thiên nhiên để giải quyết, cải thiện những vấn đề về da, an toàn với cả một làn da nhạy cảm nhất. 

Nước Tẩy Trang Green Tea & Dầu Tẩy Trang White Tea – Fresh Home Lab

Sữa Rửa Mặt Thiên Nhiên – Fresh Home Lab

Nước hoa hồng thiên nhiên – Fresh Home Lab

Tẩy Tế Bào Chết Dạng Scrub Ginger-Rose – Fresh Home Lab

Mặt Nạ – Fresh Home Lab

Nến thơm – Fresh Home Lab

Sáp thơm – Fresh Home Lab

Tinh dầu – Fresh Home Lab

Sáp đuổi côn trùng – Fresh Home Lab

Fresh Home Lab luôn ở đây, hiện tại và cả tương lai sau này, góp phần lan tỏa thông điệp về một làn da khỏe đẹp tự nhiên, bằng những sản phẩm được ra đời cùng rất nhiều tâm huyết và tình yêu thương.

Vậy nên, với mỗi feedback hài lòng và hưởng ứng với cách thức đem thiên nhiên vào sản phẩm của khách hàng đều làm nhà Fresh cảm kích khi biết rằng có người cùng đồng hành trong vương quốc do chính mình truyền cảm hứng.

Với Fresh Home Lab, cung cấp giải pháp làm đẹp vì muốn cùng bạn xây dựng phong cách xanh trong việc chăm sóc cơ thể. Bạn chọn đồng hành cùng FRESH vì bạn là một khách hàng hiện đại và có cùng ý kiến cho lối sống xanh. Một bộ phận nhỏ chúng ta hãy cùng góp phần giữ 1 chấm xanh nhỏ cho trái đất. 

Thông tin liên hệ: 

Location: Cityland ParkHill, 18D Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp

Mobile: 0899.1567.39

Email: info@freshhomelab.com

Website: https://freshhomelab.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here