Điểm lại những lần trong năm qua Coca-Cola “đá ngang” sang thời trang

0
577
Dám chắc trong số chúng ta bất kể già trẻ lớn bé, chưa ai là chưa từng nếm thử hương vị nước ngọt có ga của Coca-Cola, hay còn gọi là Coke. Đây hẳn là thương hiệu có độ phủ sóng mạnh mẽ nhất thế giới. Tuy nhiên, bạn có biết rằng chỉ trong năm 2016 vừa qua thôi Coca-Cola cũng đã không ít lần tấn công cả sang lĩnh vực thời trang, với những bộ sưu tập cực kì phong cách?

1. Coca-Cola x KITH

Cái tên KITH có thể còn tương đối xa lạ với nhiều người nhưng người sáng lập của thương hiệu này thì không. Ronnie Fiege là một nhà thiết kế đã từng kết hợp với adidas, New Balance, Asics,… để cho ra đời những mẫu giày gây sốt cộng đồng người chơi sneaker.

Vào ngày cuối cùng của năm 2016 vừa rồi, bộ sưu tập KITH x Coca-Cola đã chính thức ra mắt. Bộ sưu tập mang đậm hơi thở thời trang đường phố với những item quen thuộc như denim jacket, hoodie, mũ lưỡi trai, áo nỉ được gắn thêm những hình ảnh thuộc về bản sắc của Coca-Cola.

2. adidas Coca-Cola Climacool 1

Khi cùng là nhà tài trợ của World Cup 2002, adidas và Coca-Cola đã kết hợp để tạo nên một phiên bản đặc biệt của mẫu giày Clima Cool 1. Và trong năm ngoái thì cả hai đã quyết định mang đôi giầy này trở lại với 3 phối màu mới. Một đôi giày phiên bản kết hợp năm 2016 của adidas và Coca-Cola này được bán với giá $120.

3. Herschel Supply for Coca-Cola

Hãng ba lô đến từ Canada có lẽ được Coca-Cola ái mộ một cách đặc biệt khi chỉ trong năm vừa qua đã có tới hai bộ sưu tập kết hợp được tung ra: một đầu năm và một giữa năm. Điểm độc đáo của những bộ sưu tập này là các item đều được làm từ vỏ chai PET của Coca-Cola tái chế.

4. BAPE x Coca-Cola

A Bathing Ape (BAPE) là một cái tên khác trong giới thời trang đường phố kết hợp với Coca-Cola trong năm vừa rồi. Trên thực tế, hai thương hiệu này đã từng cùng nhau ra mắt một bộ sưu tập vào năm 2014. Trong lần kết hợp thứ hai này, Coca-Cola và BAPE còn dựng hẳn một pop-up store mang phong cách nhà hàng Mĩ những năm 1980 tại Tokyo để bán bộ sưu tập này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here