Đen Vâu cùng P/S ra mắt MV nhân ngày Sức khỏe răng miệng thế giới

0
1246

Giọng ca “Hai triệu năm” đã có màn hợp tác cùng nhãn hàng P/S trong dự án kỷ niệm 13 năm ngày Sức khỏe răng miệng thế giới để cùng lan tỏa thông điệp Bảo Vệ Nụ Cười Việt Nam.

MV với tựa đề “Cười lên Việt Nam ơi” với nội dung khích lệ những con người Việt Nam dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào hãy luôn tự tin và nở một nụ cười thật tươi vì P/S tin rằng nụ cười chính là món quà quý giá nhất.

Trong suốt 23 năm qua, P/S đã luôn mang trong mình sứ mệnh “Bảo vệ nụ cười Việt Nam”, hãng đã và đang tiếp tục hành trình dạy trẻ em Việt Nam đánh răng sáng và tối mỗi ngày vì trẻ em chính là tương lai, là nụ cười của đất nước, những hành động thiết thực đó đã góp phần không nhỏ trong chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Đặc biệt hơn trong MV này Đen còn kết hợp với Ngọc Linh, người đã từng hợp tác với anh trong sản phẩm âm nhạc  “Mười năm”, bản hit hơn 50 triệu view đánh dấu 10 năm thăng trầm trong sự nghiệp của chàng ca sĩ.

Ở dưới phần bình luận của MV đã có rất nhiều những phản hồi tích cực, cho thấy rằng đây sẽ là một màn kết hợp đầy ăn ý giữa Đen Vâu, Ngọc Linh và P/S.


MV không chỉ ra mắt vào đúng ngày Sức khỏe răng miệng thế giới mà còn ra mắt đúng lúc khi dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. MV được xem như là một liều thuốc động viên tinh thần của con người Việt Nam, nhắc nhở mọi người hãy luôn tươi cười, giữ năng lượng tích cực và sức khỏe thật tốt để cùng nhau vượt qua mùa dịch này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here