Cơn sốt Adorable Home đang làm mưa làm gió khiến giới trẻ yêu “boss” trong mấy ngày qua điên đảo

0
1110

Adorable Home là tựa game mô phỏng đời sống thực do HyperBeard – hãng game Mexico phát hành. Với hàng triệu lượt tải về trên iOS/Android tựa game đã ẵm luôn vị trí top trending và đang làm chao đảo cộng đồng mạng xã hội Facebook, Instagram những ngày qua.

Ban đầu, tựa game này chưa được mấy ai biết đến, nhưng sau 1 tháng phát hàng, sức hút của tựa game đã tăng lên một cách đáng kinh ngạc số lượng người chơi ngày càng nhiều hơn. Sự hấp dẫn của Adorable Home đến từ nội dung game gần gũi với đời sống hàng ngày, cách chơi đơn giản, đồ hoạ 2D nhưng như vậy là đủ để thoả mãn người chơi. Bên cạnh đó, chính từ việc đánh vào xu hướng thích nuôi mèo nhưng không có điều kiện, không gian cũng như mong muốn xây dựng thế giới riêng của nhiều người giúp Adorable Home nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của cộng đồng mạng.

Khởi đầu game, bạn sẽ được được hoá thân vào đôi vợ chồng đang dọn đến một căn nhà mới. Ban đầu, bạn sẽ chỉ sở hữu chú mèo trắng có tên Snow, cách chơi của tựa game này đó chính là việc bạn chăm sóc cho partner của minh và nuôi càng nhiều mèo càng tốt. 

Ngoài ra, bạn cần phải mua sắm nội thất cho căn nhà của chính mình, để làm được điều đó thì bạn phải thực hiện một vài nhiệm vụ đơn giản để nhận được “Love” ví dụ như cho “boss” ăn, chuẩn bị đồ ăn cho partner, chăm sóc “boss” bằng cách vuốt ve, cắt móng và thậm chí tắm cho “boss”, việc đó sẽ giúp cho bạn nhận được nhiều “Love” hơn để có thể mua vật dụng trang trí và thức ăn.

Chính từ cách chơi đơn giản và nội dung hết sức gần gũi của tựa game, từ đó đã giúp tạo nên sự thành công và thu hút được một cộng đồng người chơi lớn như hiện nay tại Việt Nam với những group lên tới hàng trăm nghìn thành viên trên nền tảng Facebook

Nếu bạn là người yêu mèo hay đơn giản chỉ muốn tìm một tựa game cute xả stress thì hãy tải ngay Adorable Home và trải nghiệm thôi nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here