CHUNG TAY CHỐNG ĐẠI DỊCH, PORNHUB CHÍNH THỨC FREE GÓI PREMIUM TOÀN CẦU

0
1244

Với chiến dịch mới #StayHomehub, PornHub tặng free gói Premium cho người dùng trên toàn cầu đến hết ngày 23 tháng 4.

Sau khi cung cấp gói Premium miễn phí tại Ý, Pháp, Tây Ban Nha – 3 quốc gia đang ở đỉnh điểm của dịch bệnh, để truyền tải thông điệp mạnh mẽ hơn khuyến khích mọi người trên toàn thế giới ở nhà phòng tránh Covid-19, PornHub mới đây đã phát đi thông báo sẽ miễn phí gói cao cấp này trên toàn cầu.

Trên trang Twiter chính thức của mình với tiêu đề trang chủ tạm dịch là “làm giảm đường cong”, P***Hub tuyên bố muốn làm giảm tỉ lệ lây nhiễm của Covid-19 xuống thấp nhất có thể bằng những hành động thực tế. Do đó, doanh nghiệp này đã quyết định thực hiện chiến dịch miễn phí tài khoản Premium trên toàn thế giới, bắt đầu từ ngày hôm nay cho đến hết ngày 23/4.

Theo Corey Price – chủ tịch Pornhub, ông nhận định rằng việc ở nhà trong một thời gian dài sẽ rất nhàm chán, chính vì thế mà ông muốn đem lại cho người dùng một cách giết thời gian nhanh nhất khi mà tình hình diễn biến của Covid-19 chưa có hồi kết. “Với gần một tỷ người bị cách ly trên toàn thế giới vì đại dịch, điều quan trọng hơn cả là chúng tôi mong muốn chung tay góp sức để họ có những thứ thú vị giết thời gian trong lúc này. Chúng tôi hy vọng bằng cách mở rộng gói dịch vụ miễn phí trên toàn thế giới, mọi người có thêm động lực ở nhà để làm việc và cách ly an toàn” – Corey nói.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp miễn phí gói cao cấp, Pornhub cũng hào phóng quyên góp tới 85% doanh thu của mình cho việc phòng chống đại dịch Covid-19.

Thông báo này của Pornhub đã nhận được sự nhiệt tình ủng hộ của người dùng, đặc biệt là các anh em nam giới. Nhiều người dùng tại Việt Nam đã vô cùng thích thú và để lại comment dưới những bài post liên quan tới sự kiện này:

“Băn khoăn thực sự có nên nghỉ làm ở nhà cày không, làm thì năm sau cũng làm được nhưng free thế lày mấy khi có đâu!”

“Thật là 1 trang web nhân văn, cần nhân bản ;))”

“Đề nghị các trang khác cũng bắt chước Pornhub để người xem có thêm nhiều sự lựa chọn khác!”

Tuy nhiên, tại Việt Nam, Pornhub đã bị chặn và người dùng không thể truy cập vào website một cách thông thường. Nhiều người dùng đã phải Fake IP hay dùng VPN mới có thể truy cập được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here