Biti’s Hunter Nameless x Hương Giang – Liệu có lời yêu nào khác ngoài “Anh yêu em/em yêu anh”?

0
1843

Nhân dịp ngày lễ Tình Nhân, Biti’s đã thật thông minh khi kết hợp cùng Hương Giang – một biểu tượng trong giới LGBT+ để đồng sáng tạo nên BST Biti’s Hunter Nameless mới mang tên “Go For Love” với 2 phiên bản đặc biệt ???????? ????? và ???????? ????? ???? ???? nhằm tôn vinh tình yêu bình đẳng. Sau 2 bộ sưu tập Biti’s Hunter Nameless hợp tác cùng Sơn Tùng – MTP và Việt Max, bằng việc tạo ra một thứ ngôn ngữ mới cho tình yêu của những người đặc biệt, liệu bộ sưu tập mới lần này của Biti’s và Hương Giang có khẳng định được tiếng nói cho riêng mình? 

Image may contain: 1 person

Dùng sản phẩm của mình để cất lên tiếng nói tôn vinh tình yêu bình đẳng, Biti’s thậm chí đã sáng tạo nên một đại từ nhân xưng dành riêng cho tình yêu của những con người đặc biệt: “AM” – sự kết hợp của “anh” và “em” để đánh bật đi cái bối rối khi muốn nói lời yêu của những con người không phải “anh” hay “em”. Vì chẳng ai để ý, tiếng yêu kia không dành cho tất cả!

Hai phiên bản Biti’s Hunter Nameless x Hương Giang: ???????? ????? và ???????? ????? ???? ???? đều được ra mắt với thiết kế all white nhưng điểm đặc biệt lại được Biti’s và Hương Giang giấu trong đế giày. 

Image may contain: shoes

Với biểu tượng lá cờ lục sắc đại diện cho giới LGBT+, sản phẩm của Biti’s và Hương Giang đã thể hiện được sự tinh tế không phô trương mà vẫn mang đậm quan điểm riêng của mình.

Image may contain: shoes

Thân giày được sản xuất bằng chất liệu da Nubuck – một loại da được dùng phổ biến trong ngành thời trang, tạo ra form dáng cứng cáp và chắc chắn. Đồng thời, da Nubuck cũng là một chất liệu dễ vệ sinh với đặc tính không bám bẩn. 

Trong khi đó, phần đế giày, ngoài việc được thiết kế độc đáo, tiếp tục được sử dụng công nghệ Lite Tracktion từ vật liệu EVA kháng khuẩn siêu nhẹ. Vậy nên, mỗi chiếc giày chỉ nặng khoảng 300g. 

undefined

Biti’s Hunter Nameless x Hương Giang: Go For Love có giá từ 859.000 VND cho cả hai phiên bản Equality White & Equality White Open Back.

Sản phẩm dự kiến sẽ được giao từ ngày 20/03/2020 với quà tặng đặc biệt cho những đơn hàng pre-order. Ngoài ra, sẽ có mặt trên toàn hệ thống cửa hàng Biti’s & Biti’s Hunter sau ngày 25/03/2020.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here