BỊ HỦY DO ẢNH HƯỞNG TỪ COVID 19 – CANNES LIONS RA MẮT NỀN TẢNG MIỄN PHÍ CHO CỘNG ĐỒNG SÁNG TẠO

0
1366
Vào ngày 03/4, Đại diện Cannes Lions tuyên bố chính thức hủy bỏ chương trình năm nay. Điều này đã mang đến nhiều nuối tiếc cho cộng đồng sáng tạo trên toàn thế giới. 

Để bù đắp lại, Cannes Lions cho ra mắt nền tảng Lions Live, với chủ đề “Creative Matters” (tạm dịch: Tầm quan trọng của sáng tạo) và sẽ diễn ra xuyên suốt tháng 6. Các hoạt động chính sẽ được tổ chức từ ngày 22 đến 26 (trùng với ngày dự kiến tổ chức ban đầu). Đặc biệt nền tảng này là hoàn toàn miễn phí cho tất cả người sử dụng.

Lions Live sẽ bao gồm một loạt các lớp học và những buổi giao lưu với các nhân vật hàng đầu trong ngành công nghiệp sáng tạo, cũng như các bài giảng từ những diễn giả đã được xác nhận tham gia Cannes năm nay khi chương trình này chưa bị hủy bỏ. Cùng với đó là tập hợp các Future Gazers – những chuyên gia trong ngành, những người sẽ đánh giá COVID-19 đã thay đổi ngành công nghiệp sáng tạo như thế nào.

Kho lưu trữ tài liệu The Work

Ngoài ra, The Work (lovethework.com) , một kho lưu trữ hơn 200.000 chiến dịch Lions cùng 1.600 cuộc hội đàm và series các khóa học của Cannes Lions trên nền tảng 42courses (42courses.com) sẽ cho phép sử dụng miễn phí trong tuần lễ chính của sự kiện.  Bạn có thể truy cập vào khóa học bao gồm lớp học về các chủ đề như hiệu quả sáng tạo, chiến lược, storytelling, khoa học hành vi và digital marketing, của các giảng viên từ các agency hàng đầu như Keith Reinhard của DDB và Debbi Vandeven của VMLY&R, 

Khóa học được Cannes Lions chứng nhận trên 42courses.com

Simon Cook, giám đốc điều hành của Cannes Lions, cho biết: “Để thúc đẩy sự tiến bộ thông qua sáng tạo và hỗ trợ cộng đồng của chúng tôi vào thời điểm khó khăn này, chúng tôi muốn cung cấp cho nền công nghiệp toàn cầu cơ hội học hỏi và kết nối trong suốt tháng 6 và hơn thế nữa.”

Simon Cook, giám đốc điều hành của Cannes Lions

Anh chia sẻ thêm: “Lần đầu tiên sau gần 70 năm, chúng tôi không thể tổ chức được một buổi tụ họp cho cả ngành công nghiệp vào tháng Sáu được. Lions Live: Creativity Matters sẽ cung cấp một nền tảng trực tuyến để cộng đồng sáng tạo hợp tác, học hỏi và giải quyết vấn đề, bởi vì hơn bao giờ hết, sự sáng tạo là thật sự quan trọng.”

Nguồn dịch

Người viết: Niêu Nguyễn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here