ANTI-VALENTINE ‘S DAY THEO CÁCH BURGER KING: MANG ẢNH NGƯỜI YÊU CŨ ĐỔI BỮA ĂN MIỄN PHÍ

0
731

Quả nhiên Valentine không chỉ dành cho những cặp đôi yêu đương, Valentine còn là dịp để an ủi những trái tim đang vụn vỡ. Mới đây, Burger King – chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh lọt top 100 thương hiệu hàng đầu theo tạp chí Forbes, đã có một món quà “cực độc” gửi tới những người đã chia tay mùa Valentine: Đổi ảnh người yêu cũ lấy bữa ăn miễn phí!

Hợp tác với bộ phim “Birds of Prey” của nữ diễn viên Margot Robbie thủ vai chính, Burger King sẽ theo chân cô nàng phản diện này trong câu chuyện chia tay chàng Joker. Nếu trong phim là cảnh chia tay của hai nhân vật, thì ở ngoài đời, các chuỗi cửa hàng của Burger King sẽ là những chiếc hộp chia tay “Birds of Prey” để bạn nhét hình ảnh người cũ vào. Mỗi hình ảnh của một người yêu cũ sẽ đổi lấy một chiếc Whopper miễn phí đến từ thương hiệu.

Burger King® Restaurants partner with DC’S Harley Quinn and the Birds of Prey to flame-grill memories of your ex and emancipate your heart this Valentine’s Day (Photo: Business Wire)

Trả lời báo chí về sự kiện đầy khác biệt của mình, đại diện của Burger King thẳng thắn chia sẻ: “ Valentine này, bạn cần gì đến một anh chàng Joker, khi bạn đã có King của riêng mình?” Không thể phủ nhận, sự kiện lần này đến từ Burger King như một sự an ủi của thương hiệu tới những khách hàng đang “lẻ loi” của mình – những Harley Quinn phiên bản thực.
Hiện tại bài đăng về sự kiện của Burger King đã đạt gần 20k lượt tim trên trang Instagram của thương hiệu này, gây sự chú ý không nhỏ trên các địa điểm mà sự kiện sẽ diễn ra. Có 4 địa điểm được Burger King lựa chọn để tổ chức: New York, Los Angeles, San Francisco và Boston. Thật đáng tiếc vì Việt Nam chưa có tên trong danh sách này, nhưng nếu có cơ hội, liệu bạn sẽ đổi ảnh người yêu cũ chứ?!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here