AMAZON PHIÊN BẢN BÁN CẢ NGƯỜI YÊU, CÓ ĐẾN 20.000 “MẶT HÀNG” CHO BẠN THA HỒ CHỌN LỰA

0
572

Valentine Trắng (14/03) sắp tới, nếu bạn vẫn chưa tìm được một nửa kia hoàn hảo, hãy nghĩ ngay đến chuyện “sắm” cho mình một anh chàng/cô nàng đi nào. Amazon Dating – phiên bản Amazon bán cả người yêu, sẽ là một gợi ý không tồi, bởi có đến 20000 “mặt hàng” đang chờ bạn chọn lựa. Giờ đây đâu chỉ là hàng hóa, hóa ra ngay cả người yêu cũng có thể dễ dàng mua sắm?!

Biết tới như một người anh em sinh đôi của Amazon, giao diện của Amazon Dating y hệt Amazon phiên bản desktop, chỉ có một điểm khác biệt là các thể loại hàng hóa được Amazon Dating thay bằng mặt hàng duy nhất: người yêu. Với mỗi cú click, bạn sẽ thấy giá cả, chiều cao và vài dòng mô tả của từng “sản phẩm”, ngay cả review đến từ những người dùng trước cũng đủ cả. Một điểm nhấn nữa của Amazon Dating, khi click Your Last Relationship (mối quan hệ gần đây nhất), trang web sẽ đưa bạn tới ca khúc Toxic của Britney Spears, đồng thời bạn và người kia sẽ bước vào cuộc trò chuyện trực tuyến thông qua webcam của Chatroulette. 

Tin vui là bạn cũng có thể rao bán chính mình với giá tự chọn trên trang web, nhưng tin buồn rằng đây chỉ là một trò đùa đến từ Ani Acopian, Morgan Gruer, Suzy Shinn và xưởng phim hoạt hình Thinko – những mặt hàng bạn tưởng có thể ship về Việt Nam kia chính là bạn bè của nhà sản xuất. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên xưởng phim hoạt hình làm một trang web mô phỏng hài hước như này, trước Amazon Dating, đã có ScamDaddy (một công cụ kiểm tra thẻ tín dụng bị đánh cắp) và WhoPaid99Cents gây tiếng vang không nhỏ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here