5 trang web bổ ích dành cho các bạn sinh viên yêu thích Marketing

0
1672
Kỉ nguyên công nghệ 4.0 cho phép chúng ta học hỏi ở mọi nơi, mọi lúc thay vì chỉ học từ những cuốn sách. Một công cụ có thể hỗ trợ đắc lực cho việc phát triển của các marketers là website. Dưới đây là 5 website có nội dung rất bổ ích và độc đáo mà các bạn có thể vào đọc và tự học hằng ngày.

1. Brands Việt Nam

Brands Vietnam là một website lí tưởng dành cho các bạn trẻ mới bước chân vào con đường chinh phục marketing. Ở đây bạn có thể tìm thấy tất cả các kiến thức mới nhất, toàn diện nhất về thương hiệu và marketing như các case study, các chiến dịch, sự kiện nổi bật hay các cuộc thi và cơ hội việc làm trong ngành marketing. Bởi lẽ Brands Vietnam được xây dựng và vận hành bởi chính những marketers đã và đang sống với nghề nên tất cả những thông tin, kiến thức ở đây sẽ là những thông tin, kiến thức chất lượng nhất, chân thực nhất, khách quan nhất.

2. Content Marketing Institute

CMI được ví như một thư viện cung cấp tất cả các kiến thức về content marketing và phù hợp với mọi marketer, từ newbie đến oldie. Website này cập nhật bài viết mới hàng ngày kể cả cuối tuần hay ngày lễ. Trong đó, chuyên mục “This week in content marketing” thật sự bổ ích bởi lẽ nó cập nhật tất cả các thông tin và sự kiện mới nhất liên quan tới content marketing. Mặc dù đây là một website tiếng Anh nhưng nó cũng vô cùng dễ đọc, dễ hiểu nên sẽ không gây trở ngại cho bạn đọc đâu nhé!

3. Cộng đồng iSocial

Cộng đồng iSocial là cộng đồng lớn nhất về Digital Marketing tại Việt Nam. Website của iSocial chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về Social & Digital Marketing với những chuyên mục chính gồm Kinh Doanh Online, Facebook Marketing, SEO, Google Adwords và Tài liệu iSocial. Không chỉ vậy, Cộng đồng iSocial còn có trang fanpage và group facebook với lượng tương tác cao, là nơi để các marketer chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau học hỏi kiến thức.

4. Advertising Vietnam

Advertising Vietnam là một website đặc biệt hữu ích cho các bạn trẻ đam mê ngành marketing, quảng cáo, truyền thông. Không chỉ là nơi chia sẻ, cập nhật thông tin về những TVC, print ads hay những chiến dịch truyền thông mới nhất, Advertising Vietnam còn đưa ra những đánh giá, bình luận và phân tích vô cùng đáng giá. Độc giả chắc chắn sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ những bài viết ở đây.

5. Hubspot Blog

HubSpot là công cụ hàng đầu về inbound marketing và sale platform. Bên cạnh công cụ này, HubSpot có một trang blog được update hàng ngày về 3 chuyên mục marketing, sales và service. Đây được coi là một trong những blog về marketing đáng theo dõi nhất vì những bài viết thực tế, khách quan và mang lại nhiều kiến thức cho người đọc. Không chỉ vậy, trang blog này còn có kho thư viện với nhiều tư liệu, ebook rất bổ ích.

Trên đây là 5 trang web rất hữu ích về nhiều khía cạnh của marketing. Mong là bài viết này sẽ giúp các bạn giải quyết được khó khăn trong quá trình tìm kiếm và cập nhật thông tin về marketing. Nếu có trang web nào thú vị mà chúng tôi bỏ qua thì hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here