HoM

CEO Phi Nguyễn: "Hành trình gọi vốn không dễ dàng như trên truyền hình"
MaC FTU đã có một buổi trò chuyện với anh Phi Nguyễn – CEO của Hiip về cảm nhận sau buổi tọa đàm Headstart #2: Influencer Marketing, cũng như lắng nghe những chia sẻ của anh về trải nghiệm trong ngành và những lời khuyên rất bổ ích cho các bạn sinh viên.
27/03/2019 08:18:25
Phỏng vấn chị Nga - Trường phòng truyền thông ENV (Phần 1)
NGO/NPO là các tổ chức phi chính phủ, cùng tồn tại với khu vực nhà nước nhưng không thuộc nhà nước, không thuộc doanh nghiệp hay bất cứ một tổ chức cá nhân nào, hoạt động hoàn toàn độc lập.Lĩnh vực hoạt động của họ đều có mục đích phát triển cộng đồng ví dụ như là phát triển sự công bằng cho xã hội, bảo vệ môi trường, văn hóa nghệ thuật, bảo vệ phụ nữ, trẻ em... Trong Phần 1 của bài phỏng vấn này, Chị Nga – trưởng phòng Truyền thông tại EVN, một tổ chức phi chính phủ bảo vệ môi trường và những...
22/01/2019 06:43:13
Founder viện tiếp thị ứng dụng Sage (Phần 2): "Marketing giỏi là phải kiếm được tiền...
Sau phần 1 với những chia sẻ về việc học thạc sĩ cũng như bí kíp để thành công thì ở phần 2 này anh Phương Nguyễn sẽ giải đáp những thắc mắc thường gặp của các bạn sinh viên khi muốn bắt đầu với lĩnh vực Marketing, đặc biệt là kinh nghiệm làm lãnh đạo cũng như tầm nhìn của anh dành cho Sage.
22/01/2019 06:48:39
Founder Viện tiếp thị ứng dụng Sage (Phần 1): "Không phải cứ đi làm sớm là thành công...
Anh Nguyễn Văn Phương- Founder của Viện tiếp thị ứng dụng Sage, một trong những MaCer thế hệ đầu tiên sẽ là nhân vật tuần này của MaC FTU. Khi tiếp xúc với chúng tôi anh luôn mang một phong thái điềm đạm và gần gũi của "một người đàn anh", tạo cho đối phương cảm giác nể phục mà không xa cách. Lần này MaC FTU muốn khám phá quan điểm của anh Phương Nguyễn về thành công cũng như làm thế nào để tìm cho mình một ngành nghề phù hợp.
22/01/2019 06:52:17
Anh Đoàn Đức Thuận (Phần 2): "Đừng để cảm xúc và những cái bồng bột của tuổi trẻ chi phối"
Sau bài phỏng vấn đầu tiên, MaC FTU đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ độc giả về những lời khuyên vô cùng hữu ích đối với việc học và làm Marketing của anh Đoàn Đức Thuận. Ở phần này, hãy tiếp tục đồng hành với chúng tôi để lắng nghe anh chia sẻ về kinh nghiệm nghề nghiệp, quan điểm về khởi nghiệp cũng như yếu tố để tạo nên một người lãnh đạo thành công.
22/01/2019 06:53:35
Phỏng vấn chị Lê Tuyết Mai (Phần 2): Người làm marketing phải là người làm phát triển...
Sau phần 1 với những chia sẻ sâu sắc về kinh nghiệm học tập và làm việc dành cho các bạn sinh viên, chúng ta sẽ cùng lắng nghe những câu chuyện trong nghề, đặc biệt là những lời khuyên mà chị Lê Tuyết Mai dành cho những bạn muốn theo đuổi Marketing trong lĩnh vực du lịch- dịch vụ.
22/01/2019 06:53:49
Anh Đoàn Đức Thuận - CEO StrategyM: "Sinh viên cần xây dựng cho mình một lộ trình để...
Không hoa mỹ hay xa cách, anh Thuận đem đến cảm giác gần gũi và vô cùng nhiệt huyết khi chia sẻ với sinh viên về những kinh nghiệm học tập hay hành trình phát triển bản thân của mình. Đối với anh, hơn cả việc có một tấm bằng khá giỏi, quan trọng là sinh viên biết tự "xây dựng một lộ trình phát triển" cho riêng mình để từ đó có sự chuẩn bị kĩ càng cả về tâm lý và kiến thức.
22/01/2019 06:54:01
Phỏng vấn chị Lê Tuyết Mai - Marketing Manager Vin Pearl: "Thời gian thích nghi với công...
Chị Lê Tuyết Mai - Marketing Manager Vin Pearl / Vin Group đã có một buổi chia sẻ rất thú vị với MaC FTU không chỉ với tư cách là giám khảo 2 mùa liên tiếp của Bản Lĩnh Marketer, mà còn là những câu chuyện về việc học tập, về hành trình tìm kiếm đam mê marketing của mình cũng như những lời khuyên dành cho các bạn sinh viên được đúc rút qua trải nghiệm của chị trong suốt những năm vừa qua. Cùng lắng nghe để biết chị đã đến với marketing như thế nào và lắng nghe lời khuyên của chị về cách thích...
22/01/2019 06:54:13